Chân tổ yến tinh chế nguyên chất nở nhiều, dai ngon tặng Táo đỏ, Đường phèn, hạt chia.
Chân yến là gì? Bạn có thể hiểu chân Yến Sào giống như nền móng của một ngôi nhà. Đây là bộ phận được con chim yến xây đầu tiên, bám chắc vào các vách đá cheo leo. Sau khi làm xong hai chân tổ chim yến mới kéo sợi từ chân này sang chân kia để dần hình thành chiếc tổ vững chãi. Tổ có chắc chắn hay không phụ thuộc vào chân Yến Sào rất nhiều. Do đó, đây là phần già nhất của tổ yến, khi sử dụng có phần thơm ngon, dai, giòn hơn so với tổ yến thông thường. Có thể nói, chân yến là phần chắc nhất của tổ yến vì phải bám vào đá, cành cây, tường (yến nhà). Những người ăn yến lâu năm và tinh tường thường chọn sản phẩm này. Đặc điểm của chân yến: Có dạng cục, khi chưng lên chân yến nở to, dai giòn sực sực, ăn rất ngon, có vị thơm tanh nhẹ. Chân yến thô là phần ít lông nhất của tổ yến, tiết kiệm thời gian nhặt lông và tỷ lệ hao thấp nhất.
Yến sào là một trong 8 món ăn bổ dưỡng. Trong thành phần Yến sào có 18 loại acid amin và có chứa đến 31 loại nguyên tố đa, vi lượng có ích cho sức khỏe con người (Theo số liệu nghiên cứu của Trung tâm Khoa học tự nhiên và Công nghệ Quốc gia).
Đối tượng nên sử dụng Yến sào:
– Trẻ em suy dinh dưỡng, biếng ăn.
– Phụ nữ mang thai.
– Người cao tuổi và người bệnh.
– Người suy nhược cơ thể.
– Bệnh nhân trước và sau phẫu thuật.
– Các đối tượng vận động cường độ cao.
– Các đối tượng khác.
Những công dụng chính của Yến sào :
– Có tác dụng bổ phế.
– Hỗ trợ hệ tiêu hóa.
– Nâng cao sức đề kháng.
– Tăng cường trí nhớ.
– Giúp xương chắc khỏe.
Liều lượng dùng yến: Người lớn 10g chia 3 lần, tuần dùng 2 – 3 lần; trẻ em 10g chia 4 lần, tuần dùng 2 – 3 lần.
Hoàng –
Giòn, nhon, dinh dưỡng cao