nguoi benh tieu duong co an yen sao duoc khong

Bạn đang là sinh viên, mẹ bỉm sữa hay một đại lý bán hàng?

Cho dù bạn là ai nhưng nếu bạn đang có mong muốn gia tăng thêm thu nhập thì việc làm cộng tác viên bán hành online sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn.

Tuy nhiên lựa chọn bán hàng trong lĩnh vực nào cũng là điều mà cần cân nhắc và nghiên cứu kĩ lưỡng trước khi lựa chọn.

Và bán hàng Affiliate cho Winsky chính là sự lựa chọn đúng đắn của bạn. Bạn không cần phải bỏ vốn nhưng vẫn có sản phẩm chất lượng.

1. Giới thiệu chính sách

Winsky.vn là website thuộc sở hữu công ty TNHH Quốc tế Winsky cung cấp các sản phẩm yến sào và yến tươi, yến nguyên chất và yến thô đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Với mong muốn tối ưu và nâng cao hiệu quả kinh doanh chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác với các đối tác tiếp thị liên kết là các cá nhân tổ chức hay các đại lý có nhu cầu phân phối và bán các sản phẩm liên quan đến tổ yến.

Khách hàng sẽ mua sản phẩm thông qua link tiếp thị liên kết mà đối tác tạo trên website của chúng tôi.

Thời gian lưu cookie là 30 ngày.

Giao dịch thành công là giao dịch mà khách hàng đã hoàn tất việc mua sản phẩm của chúng tôi.

Sản phẩm là tất cả các sản phẩm bao gồm: sản phẩm cốt lõi, yến tinh chế, yến tươi, yến hũ, yến chưng sẵn, yến thố nhà hàng,.. được chúng tôi đăng tải trên website winsky.vn

Đường dẫn Affiliate gắn trên website sẽ có dạng như sau: https://winsky.vn/?ref=taikhoan. Trong đó:

  • https://winsky.vn/ là tên website
  • ?ref=taikhoan là mã do khách hàng tạo với tên đăng nhập của mình

2. Chính sách

Khách hàng phát sinh đơn đầu tiên sẽ trở thành cộng tác viên và được kích hoạt Affiliate, nhận hoa hồng ở đơn đặt hàng tiếp theo khi mua qua link Affiliate của mình.

Hoa hồng được tính cho đối tác tiếp thị liên kết sẽ được tính dựa trên giao dịch thành công thực hiện bởi khách hàng mua sản phẩm tại winsky.vn thông qua đường link Affiliate được cung cấp bởi đối tác

Tỷ lệ hoa hồng đối tác sẽ được hưởng mặc định khi được kích hoạt Affiliate là 9%, khách hàng có thể năng mức chiết khấu của mình khi doanh thu đạt được như sau:

• >=100 triệu doanh thu mặc định +1 % (tức là 10%)

• >=500 triệu doanh thu mặc định +2% (tức là 11%)

• >=1 tỷ doanh thu mặc định +3% (tức là 12%)

  • Yêu cầu thanh toán hoa hồng ở mức tối thiểu là 1000K

Chúng tôi sẽ thanh toán ngay khi đối tác yêu cầu thanh toán.

Bước 1: Truy cập website winsky.vn và click vào ô đăng nhập. Nếu chưa có thì bạn đăng ký tài khoản tại bảng đăng ký.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản

Bước 3: Truy cập vào mục Affiliate

Bước 4: Tạo link Affiliate Tại trang Affiliate bạn kéo chuột xuống dưới cùng dán link https://winsky.vn/ vào ô dán URL và nhấn tạo ô Affiliate

Bước 5: Lấy link tiếp thị liên kết Sau khi tạo link thành công website sẽ gửi cho đối tác link tiếp thị liên kết. Đối tác copy liên kết này để gửi đến khách hàng. Đơn hàng phát sinh thành công trên link giới thiệu sẽ được công vào tiền hoa hồng theo chính sách đã nêu. Lưu ý thời hạn link affiliate lưu trên mỗi cookie khách hàng là 30 ngày. Do đó, đối tác nên cập nhật lại link affilate thường xuyên để giới thiệu đến khách hàng.