an gi tot cho ba bau 3 thang dau

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH NHÀ YẾN - CÂU CHUYỆN CỦA DOANH NGHIỆP

Là người con sinh ra từ mảnh đất Quảng Ngãi đầy nắng và gió, anh Trần Thiều đến với mảnh đất Gia Lai để lập nghiệp như một cơ duyên. Tại đây anh đã có khoảng 15 năm làm việc trong cơ quan nhà nước rồi xin nghỉ việc thành lập doanh nghiệp tư nhân. Quá trình làm việc trong ngành nông nghiệp, cùng với nhiều chuyến công tác, du lịch trải nghiệm dài ngày, trong và ngoài nước, có thể kể đến như: Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Đài Loan, Malaysia,…món quà anh mang về đó chính là những tổ yếu hảo hạng từ nước bạn. Với tình yêu biển đảo quê hương, lòng đam mê về giá trị dinh dưỡng từ tổ yến sào phục vụ sức khỏe cộng đồng đã lớn dần trong người con đất Quảng.

Sau nhiều năm trăn trở với câu hỏi Tại Sao? người dân nước bạn tạo được một sản phẩm Vàng cho sức khỏe, mà mình không làm cho quê hương mình, người dân nước mình, rồi hướng đến thị trường Châu Á. Chính suy nghĩ đó, theo thời gian trên mảnh đất cao nguyên Gia Lai đầy nắng và gió, anh đã mạnh dạn đầu tư hệ thống nhà yến quy vô và hiện đại. Tiến bước xuống thành phố biển miền trung xinh đẹp và quyến rũ ” Đà Nẵng” Anh đã đầu tư xây dựng xưởng từ chế biến, hệ thống phòng sấy lạnh chuyên dụng đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm theo một chuỗi các công đoạn khép kín: Từ khai thác nhà yến công ty – sơ chế – làm sạch – chế biến các món ăn từ yến tại nhà hàng shophouse Minh Mạng, Ngũ Hành Sơn và đóng hộp, bao bì, tem nhãn để phân phối theo hệ thống showroom yến sào Winsky trên toàn quốc. Đây là chất lượng vàng vô giá cho sức khỏe.

Cũng chính điều may mắn đó với tất cả lòng nhiệt thành của anh. Hôm nay chúng ta biết đến một thương hiệu yến sào cao cấp “WinSky ” Cơn gió bầu trời –  Chinh phục bầu trời – Chinh phục thiên nhiên” bằng cách phụng sự cao nhất để phục vụ gia đình, người thân, và khách hàng thân thiết trong và ngoài nước.

Yến sào Winsky mang đến người tiêu dùng thông điệp ” SỨC KHỎE LÀ VÀNG – HEALTH IS GOLD”

Hình ảnh: Bên trong nhà nuôi yến của Winsky tại tây nguyên