WINSKY là đơn vị cung cấp sản phẩm dịch vụ chuyên nghiệp. Nhằm mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ sản phẩm trực tuyến toàn diện nhanh chóng và tốt nhất tại Việt Nam, chúng tôi có nhiều hình thức thanh toán phong phú để đáp ứng yêu cầu mua sắm của quý khách, Winsky có 03 phương thức thanh toán để quý khách dễ dàng lựa chọn:

  1. Thanh toán chuyển khoản ngân hàng
  2. Thanh toán bằng tiền mặt (COD)​.
  3. Online qua thẻ ngân hàng nội địa.
Hình thức Diễn giải
1. Thanh toán chuyển khoản ngân hàng -Quý khách hàng xác nhận thông tin hoàn tất đơn đặt hàng sản phẩm dịch vụ WINSKY, sau đó chuyển khoản chính xác số tiền cần thanh toán cho đơn hàng theo thông tin dưới đây:

+ Tên chủ tài khoản: Trần Thiều

+ Số tài khoản: 1014052628

+ Ngân hàng Ngân hàng VietCombank Nam Đà Nẵng

+ Nội dung: (Chuyển khoản mua hàng/dịch vụ/sản phẩm: …. ;Số điện thoại:… ).

(Sau khi nhận được số tiền chính xác thanh toán cho đơn hàng, phía WINSKY sẽ liên hệ thông báo “thanh toán đơn hàng thành công” và sẽ tiến hành giao hàng/cung cấp dịch vụ cho khách hàng).

2. Thanh toán bằng tiền mặt (COD) -Quý khách hàng sẽ thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho WINSKY:

+Thanh toán trực tiếp tại WINSKY:

Sau khi làm thủ tục mua sản phẩm dịch vụ tại các đơn vị trực thuộc WINSKY, khách hàng sẽ thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên thu ngân tại đơn vị.

+Thanh toán tại nhà:

Khách hàng sau khi làm thủ tục mua sản phẩm dịch vụ và đặt cọc cho nhân viên thu ngân tại WINSKY, nhân viên sẽ liên hệ giao hàng và nhận tiền mặt tại nhà khách hàng (Quý khách thanh toán thêm chi phí vẫn chuyển phát sinh, và áp dụng cho khách hàng trong khu vực)

3. Online qua thẻ ngân hàng nội địa. Quý khách cần đăng ký/cài đặt Internet-Banking tại ngân hàng trước khi thực hiện. Sau đó thực hiện chuyển chí như chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng

*(Áp dụng tại các đơn vị trực thuộc WINSKY (CÔNG TY TNHH WINSKY)

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng WINSKY  Hotline: 0935 78 46 08

Email: winsky.vn@gmail.com