Tổ yến hay tổ yến tươi đều có tác dụng như nhau đối với sức khỏe con người. Theo nghiên cứu của Trung tâm Công nghệ Sinh học Đại học Thủy Sản và Viện Công nghệ Sinh học, trong thành phần của yến sào chứa 18 loại acid amin trong đó có một số loại có hàm lượng cao như Aspartic acid, Serine, Tyrosine, Valine, Leucine,… Hàm lượng acid Syalic chiếm 8,6% và Tyrosine có tác dụng làm phục hồi các tổn thương khi bị nhiễm độc, kích thích phát triển hồng cầu.
📌 CÔNG DỤNG
– Giúp da trẻ đẹp, làm giảm quá trình lão hoá, bồi bổ sức khoẻ, tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện hệ tiêu hoá.
📌 ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG
– Phụ nữ, người già, trẻ nhỏ từ 1 tuổi trở lên, người mới ốm dậy, phụ nữ mang thai từ 3 tháng trở lên.
📌 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
– Lưu ý không ngâm tổ yến vào nước nóng gây tan yến, mất đi dưỡng chất của yến.
– Chưng hấp cách thủy bằng nồi chưng yến kết hợp cùng với đường phèn, hạt sen, táo đỏ, long nhãn,… để thơm ngon hơn.
– Thời gian ăn yến tốt nhất trong ngày: Ăn yến khi bụng đói, buổi sáng trước khi ăn sáng, buổi tối trước khi đi ngủ 30 phút đến 1 tiếng (không ăn yến sau 9h30 tối), giữa hai bữa chính.
– Không nên ăn quá 10gr yến mỗi ngày.
📌HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN
– Giữ tổ yến ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời và độ ẩm
– Không để yến ở nơi kín, nơi quá nóng, ẩm vì sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm mốc phát triển.
– Nên để tổ yến trong hộp kín hoặc cho tổ yến vào các túi nilon được hút chân không.
– Nếu để ngăn mát nhiệt độ từ 2-5 độ C có thể giữ được từ 3-5 ngày. Ngoài ra, nếu muốn kéo dài thời gian bảo quản, bạn nên để lên tủ đông, khi đó thời gian có thể kéo dài lên đến 60 ngày.
📌CAM KẾT VÀ CHÍNH SÁCH CỦA SHOP
– Không pha trộn tạp chất, mủ trôm.
– Không đường, muối.
– Không sử dụng các chất tẩy trắng, làm màu.
– Tuyệt đối an toàn cho sức khoẻ của trẻ nhỏ.
– Đổi trả trong vòng 7 ngày và bảo hành 1 đổi 1 nếu có lỗi do nhà sản xuất.
– Đền gấp 10 lần nếu phát hiện hàng kém chất lượng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.